3ดาวแ รงชีวิ ตพ ลิก

~

 

เผยฤกษ์ไหว้ขอโชคลาภไฉ่ซิงเอี๊ยที่บ้านได้ เผยข้อห้ามทำ – หมอช้าง ทศ พ ร ศรีตุลา เผยในรายการ 3แซ่บ ว่า เทศกาลตรุษจีนเหมือนเข้าปีใหม่ แต่เป็นปีใหม่ที่ดูจากรอบของพระจันทร์ หรือ จันทรคติ ปีนี้คือวันที่ 12 ก.พ. ส่วนวันที่ 11 ก.พ. จะเป็นวันไหว้

~

ตรุษจีนนี้เข้าสู่รอบนักษัตรปีฉลู คือ ฉลูทอง ไม่ได้มีบ่อย 60 ปีมาครั้งหนึ่ง 3 ปีนักษัตรที่สมพงศ์ เฮงมากในปีนี้
สำหรับ 2 ปีนักษัตรแรก เฮงเท่ากัน คือ คือ ปีมะเส็ง ชีวิตก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือที่ดี อีกปีหนึ่งเคยเป็นเจ้าภาพร่วมชงปีที่แล้ว พ้นเคราะห์แล้ว เป็นปีที่สมพงศ์กับปีฉลูทอง คือ ปีระกา

~

~

ส่วนปีที่เฮงที่สุด ซึ่งปีที่แล้วก็เป็นเจ้าภาพร่วมชงด้วย ปีนี้พ้นเคราะห์และเฮงที่สุดในปีฉลูทอง คือ ผู้ที่เกิ ดใน ปีชวด งานดี ก้าวหน้า ความสำเร็จในชีวิตจะมีเข้ามามากขึ้น
ปีชงมี ปีเดียว คือ ปีมะแม บางคนเข้าใจว่ามีหลายปี ปีชงปีนี้ค่อนข้างจะมีข่าวดีมากกว่า การชงแต่ละรอบไม่เหมือนกัน

~

ส่วนเจ้าภาพร่วม คือ ปีฉลู คนที่จะครบรอบตัวเองในปีนี้ คนไทยกังวล ครบรอบ 24 ย่าง 25 ปี ส่วนคนจีนกังวลครบรอบ แซยิด 60 ปี
ส่วนเจ้าภาพร่วมอีกปี คือ ปีมะโรง s ะวั งความขั ด แ ย้ ง การฟ้องร้อง ธุรกิจคดีความทั้งหลาย จะแรงช่วงเปลี่ยนปี และเจ้าภาพร่วมอีกปี คือ ปีจอ เจ้าภาพร่วม 3 ปีนี้เน้นทำบุญเสริม๑วงเยอะ

~

~

การขอพรเ รื่ อ งโชคลาภ สามารถทำได้ที่บ้าน คือ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ปีหนึ่งไหว้ใหญ่ได้ครั้งเดียวในคืนวันที่ 11 ก.พ. ท่านจะมาให้เราขอพรเ รื่ อ งโชคลาภ ฤกษ์ในการไหว้ ตั้งแต่ 23.00 น. – 01.00 น. ทิศทางแต่ละปีไม่เหมือนกัน ปีนี้ตัวคนไหว้ต้องหันหน้าไปทางทิศตะวันออก ทิศมงคลของปีนี้ ของไหว้ใช้เป็นอาหารเจ หรือ กระเป๋าสตางค์ที่ใส่ธนบัตรใหม่ ใครได้อั่งเปานำมาวางบนโต๊ะ มาไหว้แล้วใส่กระเป๋าสตางค์

~

เป็นการเตรียมรับสิ่งใหม่ หรือโชคในเ รื่ อ งเ งิ นทอง แต่ฝากข้อห้ามนิดเดียว บ้านไหนจะไหว้ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย คนแรกที่ไหว้ ห้ามเป็นคนที่เกิ ดปีมะแม เพราะเป็นคนปีชง ให้คนปีอื่นไหว้ก่อน
ส่วนใหญ่จะใช้เ ลv 5 เ ลvมงคลกับเทพ ธูป 5 น้ำชา 5 ตัวเ ลvสำคัญ ปี 2564 เ ลv 64 ดีมากสำหรับเ รื่ อ งความรักของคนที่ยังโสด เ ลv 64 , 46 ดี ต้องโสด 100 เปอร์เซ็นต์ อย า กมีคู่ อันนี้เป็นย าแรง เ ลvนี้ต้องอยู่ท้ายเบอร์

~

หรือปีชง ปีมะแม ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง เ ลvมงคลไหว้ของ 5 อย่าง ก็ต้องมีเ ลv 5 ให้เกิ ดความมั่นคงในชีวิต
เดือน ก.พ. มีดาวสำคัญเปลี่ยน ย้ายราศี อย่างดาว๑วงหนึ่งซึ่งแรง คือ ดาวอังคาร ดาวเ ลv 3 มาอยู่ร่วมกับพระราหู คือ เ ลv 8 เล็งกับดาวพระเกตุอีก แรงมาก เ ลv 9
ดาว 3 ๑วงนี้ มาอยู่ด้วยกันทำให้ชีวิตพลิกผัน แต่ข้อดีมันเป็นดาวแห่งโชคลาภ ดั งนั้uช่วงระยะเดือนนี้ ดาวกลุ่มนี้ค่อนข้างจะแรงเป็นพิเศษ ต้องใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท
ตรุษจีนไม่ใช่เทศกาลไหว้เจ้าขอพรอย่างเดียว เป็นเทศกาลแสดงความกตัญญู ขอบคุณเทพเจ้าที่ดูแลเรามาตลอดทั้งปี ขอบคุณบรรพบุรุษ

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *